GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH FULL UNION TECHNOLOGY VIỆT NAM là công ty con 100% vốn đầu tư của Công Ty Cổ Phần Hóa Công Lục Hòa Đài Loan (UNION CHEMICAL IND.CO.,LTD), được thành lập vào tháng 05/2016.

Công ty mẹ thành lập vào năm 1971, với các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và thái độ phục vụ tận tình. Trong hơn 50 năm qua, công ty đã nhận được sự ủng hộ và lòng tin của khách hàng trong ngoài nước và nhà cung cấp. Công ty chuyên kinh doanh về các nguyên liệu hóa học, phạm vi kinh doanh bao gồm nguyên liệu hóa học của các ngành công nghiệp liên quan như: nhựa, cao su, sơn, vật liệu đóng gói, giấy lọc, Phụ gia dầu nhờn, Chất bảo quản…

Nhận thấy tiềm năng phát triển kinh tế của thị trường Đông Nam Á, với một điều kiện phát triển độc đáo, Công ty chúng tôi đã lựa chọn đặt trụ sở tại Việt Nam, hướng tầm nhìn về thị trường Đông Nam Á, tích cực phấn đấu trở thành nhà phân phối, đại lý tại Việt Nam của các công ty hóa chất nổi tiếng tại các nước trên thế giới, đồng thời khai thác nhóm khách hàng tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á, phục vụ chuyên sâu các Doanh nghiệp địa phương, tạo nên một môi trường kinh doanh lành mạnh, mong muốn cùng đồng hành và phát triển với các quốc gia Đông Nam Á.